VNPT logo

Viễn thông - CNTT

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Vserv.mobi cùng Microsoft Devices phát triển ứng dụng Android  (16/07/2014)

 • Hãng Vserv vừa công bố thoả thuận hợp tác lần đầu tiên với Microsoft Devices tại Việt Nam nhằm mang tới nhiều dịch vụ gia tăng và tạo ra nhiều giải pháp kinh doanh cho các nhà phát triển ứng dụng.

   

   

  Thông qua sự hợp tác này, DivMob, nhà phát triển game di động đang sở hữu game đình đám Ninja Revenge, có thể đưa những game Android của họ lên nền tảng Nokia X. Microsoft Devices và Vserv.mobi sẽ cùng đầu tư và hỗ trợ cho DivMob để phát triển và chuyển đổi những game Android phổ biến của họ sang chợ ứng dụng Nokia X Store dựa trên nền tảng quảng cáo độc đáo của Vserv.mobi.

  Fabien Lotz, Trưởng bộ phận DX Việt Nam, Microsoft nói, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những cơ hội kiếm tiền hiệu quả cho các nhà phát triển của Microsoft theo những cách thức sáng tạo nhất. Thông qua sự hợp tác chiến lược với Vserv.mobi, chúng tôi có thể làm việc với một trong những nhà phát triển game Android hàng đầu thế giới, đồng thời mở rộng sự phổ biến của các game của họ sang cộng đồng người dùng nền tảng Nokia X. Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ với Vserv.mobi và DivMob để có những hỗ trợ cần thiết nhằm mang đến thành công nhanh chóng.

  Trong khi đó, ông Ngô Văn Luyến, nhà sáng lập kiêm CEO của DivMob cho biết: “Nokia X luôn là một nền tảng di động hấp dẫn và mà̀u mỡ khi mà những smartphone dùng hệ điều hành này đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ tại các thị trường đang phát triển tại Châu Á, Mỹ La Tinh, Đông Âu, Trung Đông và Châu Phi. Đây cũng là những thị trường vô cùng tiềm năng của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng mối hợp tác này sẽ đưa chúng tôi lên một mốc son tăng trưởng và phát triển mới”.

   

  Theo Hiền Mai (VnMedia)