VNPT logo

Viễn thông - CNTT

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 - 2012  (21/06/2012)

 • Sắp tới, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh TT- Huế sẽ phối hợp với Sở GD-ĐT và các cơ quan liên quan triển khai, lựa chọn những giải pháp, mô hình, sản phẩm xuất sắc tham dự Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 (2012-2013).

   

   

   

  Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

   

  Các giải pháp dự thi đăng ký theo 6 lĩnh vực, gồm: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hoá, xây dựng và giao thông vận tải; Vật liệu, hoá chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên môi trường; Y dược; Giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác...

   

  Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam là cơ quan thường trực tổ chức Hội thi. Mọi cá nhân người Việt Nam, các tổ chức của Việt Nam đều có quyền tham dự Hội thi. Hạn cuối nhận hồ sơ đến hết ngày 30/9/2013 và lễ trao giải thưởng dự kiến diễn ra cuối tháng 12/2013.

   

  Theo BTC, sẽ có 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 24 giải Ba và 48 giải KK với giá trị lần lượt 26 - 20 - 15 - 7 triệu đồng kèm biểu trưng vàng.

   

  Hồ sơ gửi qua BTC Hội thi sáng tạo Kỹ thuật của tỉnh, thành phố và của bộ, ngành hoặc có thể gửi trực tiếp nếu địa phương, bộ ngành chưa có BTC Hội thi theo địa chỉ:

   

  QUỸ HỖ TRỢ SÁNG TẠO KỸ THUẬT VIỆT NAM (VIFOTEC)

   

  53 Nguyễn Du, Hà Nội. Website: www.vifotec.vn

   

  Kim Lan (Netcodo)