VNPT logo

Viễn thông - CNTT

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Sắp có Triển lãm di động lớn nhất Việt Nam  (21/06/2012)

 • Từ ngày 18 đến 21 tháng 10 năm 2012, Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012 (Mobile Vietnam 2012) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế (I.C.E), Hà Nội.

   

   

  Sự kiện do Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế (CPI) - Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Viễn thông, Công ty Cổ phần triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO); và Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Số 1 (Media o­ne) phối hợp tổ chức.

   

  Đây được coi là sự kiện quan trọng và lớn nhất trong ngành di động của Việt Nam trong năm 2012. Sự kiện nhằm mang lại cơ hội hội tụ cho các nhà khai thác và cung cấp trong ngành CNTT-TT quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm mới, cũng như tìm cơ hội mở rộng thị trường.

   

  Mới đây, hãng phân tích và nghiên cứu thị trường IDC dự báo rằng, thị trường công nghệ thông tin Việt Nam năm 2012 sẽ đạt tỷ lệ tăng trưởng 19,2%. Tổng thị trường dự kiến đạt 3,25 tỷ USD. Nếu dự báo này trở thành hiện thực, Việt Nam sẽ là một trong những nước có chỉ tiêu phát triển công nghệ thông tin hàng đầu ở Châu Á - Thái Bình Dương trong năm nay.

   

  Thị trường smartphone tại Việt Nam được dự báo sẽ phát triển theo cấp số nhân và đạt đến 2,7 triệu chiếc vào cuối năm. Đến quý 2/2011 đã có hơn 400 nghìn chiếc smartphone được sử dụng tại Việt Nam. Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam cũng được dự báo tăng rất nhanh. IDC ước tính thị trường này sẽ tăng trưởng mạnh, đạt 92% so với năm 2011.

   

  Do đó, Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012 diễn ra vào cuối năm nay hứa hẹn sẽ thu hút khá nhiều đại gia công nghệ phô diễn sản phẩm mới nhất.

   

  Theo Tuệ Minh (VnMedia)