VNPT logo

Viễn thông - CNTT

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Dùng miễn phí "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH 2013"  (20/03/2013)

 • Bộ GD&ĐT vừa chính thức đăng tải đã cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013". Thí sinh có thể tải miễn phí trên trang web của Bộ, nhằm tiết kiệm và tạo điều kiện thuận lợi cho khi làm hồ sơ đăng ký dự thi.

   


  Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013"

   

  Nội dung cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013” đã được Bộ GD&ĐT đăng tải đầy đủ và chi tiết bằng 9 file văn bản.

   

  Trong đó, có những thông tin cần ghi nhớ của thí sinh dự thi như: Lịch công tác tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi vãng lai; Danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐTđể xét tuyển; Những thông tin tuyển sinh của các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.

   

  Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học..., thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

   

  Cuốn cẩm nang "Những điều cần biết" không chỉ giúp cho thí sinh lựa chọn trường, ngành, khối thi phù hợp với năng lực nguyện vọng mà còn cung cấp đầy đủ những thay đổi về kỳ tuyển sinh ĐH. Các bạn có thể truy cập website chính thức của Bộ GD&ĐT: http://www.moet.gov.vn/?page=1.26&view=4831 để tải tài liệu cẩm nang.

   

  Quỳnh Giang (VnMedia)