VNPT logo

Câu hỏi thường gặp

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ MyTV của VNPT nên muốn tìm hiểu thông tin về các chương trình có trong MyTV?  (10/01/2011)

 • Với đặc điểm là chương trình “Truyền hình theo yêu cầu”, hiện MyTV đang cung cấp các chương trình sau:

  - Truyền hình (Live TV): Live TV tương tự như dịch vụ truyền hình truyền thống. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng những chương trình truyền hình được thu lại từ hệ thống truyền hình mặt đát, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh và kênh truyền hình riêng. Các nội dung truyền hình được phát theo lịch trình và thời gian cố định như truyền hình truyền thống. Nhưng với công nghệ IPTV, khách hàng không chỉ xem một cách thụ động mà có thể sử dụng những tính năng ưu việt: tạm dừng, lưu trữ, hướng dẫn chương trình điện tử, khóa chương trình dành cho trẻ em.

  - Phim theo yêu cầu (VOD): Dịch vụ này cho phép khách hàng lựa chọn và xem phim lưu lại trên server.

  - Karaoke (KoD): mang đến cho khách hàng danh sách những bài hát được ưa chuộng trong nước và quốc tế. Lời bài hát xuất hiện dưới dạng text trên màn hình TV, Karaoke là một dịch vụ đặc biệt hấp dẫn.

  - Truyền hình theo yêu cầu (TVoD): Dịch vụ này cho phép bạn lựa chọn và xem lại các chương trình đã phát trước đó. Với dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu, bạn không phải phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và không bao giờ bỏ lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.

   

  Âm nhạc (MoD): Dịch vụ này cho phép khách hàng lựa chọn và nghe, xem các clip, video clip ca nhạc từ thư viện của nhà cung cấp.

   

  Game (GoD): Dịch vụ cho phép chơi các game từ danh sách đã được định sẵn đến STB. Người dùng trả phí cho việc chơi game.

   

  Tiếp thị truyền hình (Tele – Marketing): Mang đến cho khách hàng sử dụng MyTV các thông tin về sản phẩm, dịch vụ để lựa chọn và mua sắm. Với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ này giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định mua sắm chính xác hơn cho mình.

   

  " Sức khỏe & Làm đẹp”: Dịch vụ này cung cấp những thông tin, những clip bổ ích, lý thú giúp người dùng có thể học cách chăm sóc da, chăm sóc tóc, vẽ móng, trang điểm tự nhiên ngay tại nhà. Đồng thời, dịch vụ cũng cung cấp những clip hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, tập thể dục thẩm mỹ, yoga, khiêu vũ và làm món ngon cho cả gia đình.

   

  Thông tin cần biết (T - Intormation): Khách hàng có thể sử dụng tính năng này để tra cứu các thông tin cần thiết. Những thông tin trên hệ thống MyTV rất đa dạng và phong phú.