VNPT logo

Câu hỏi thường gặp

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Chọn phí xem phim trên MegaVstar  (21/01/2011)

 • Tôi muốn xem phim trên MegaVstar, nhưng tôi có ít thời gian để xem (mỗi tuần chỉ 1 lần), vậy tôi nên sử dụng hình thức nào cho phù hợp? Mong toà soạn chỉ dẫn giúp tôi(Ngọc lan – Hải Dương).

   

  Trả lời: Bạn bận rộn do công việc hàng ngày, nhưng vẫn muốn thư giãn bằng các bộ phim hay tại nhà? Với MegaVstar, bạn có nhiều lựa chọn để xem phim bất cứ lúc nào bạn muốn. Để xem phim trên MegaVstar, bạn có thể lựa chọn các hình thức sau:

   

  1. Gói thuê bao tháng (Mua trọn gói 1 tháng): với mức phí 15.000 đồng/user (tương đương 150 iCoin). Khách hàng có thể xem bất kỳ nội dung nào, với số lần không hạn chế trong thời gian 1 tháng để từ ngày mua.

   

  2. Gói lẻ theo từng nội dung: với mức phí 3.000 đồng/phim (tương đương 30 iCoin) hoặc 1.000 đồng/clip (tương đương 10 iCoin). Để mua gói lẻ, bạn chỉ cần nạp iCoin vào tài khoản MegaPlus, hệ thống sẽ trừ iCoin trong tài khoản MegaPlus tương đương với mức phí nội dung bạn chọn, khi chọn gói này bạn phải chịu chi phí phát sinh lưu lượng mạng Internet khi sử dụng dịch vụ.

   

  Ngoài ra, để giúp các bạn xem thử và đánh giá chất lượng dịch vụ, MegaVstar cung cấp một số nội dung xem miễn phí dành cho tất cả người dùng Internet và một số nội dung miễn phí dành cho thuê bao MegaVNN.

   

  Sẽ có 4 cách nạp iCoin vào tài khoản MegaPlus để bạn lựa chọn sau: Cách 1 nạp iCoin bằng tin nhắn SMS; Cách 2 nạp iCoin bằng thẻ cào di động; Cách 3 nạp iCoin bằng thẻ ATM; Cách 4 nạp iCoin Master/Visa.

   

  Dịch vụ thanh toán trực tuyến iCoin là dịch vụ thanh toán trực tuyến của VNPT, cho phép người mua thanh toán, chuyển đổi từ nhiều nguồn khác nhau để nhận được một lượng iCoin tương ứng trong tài khoản của mình tại MegaPlus.vn để thanh toán trực tuyến chung cho các sản phẩm, dịch vụ của VNPT hay các sản phẩm dịch vụ hợp tác khác.

   

  Bạn muốn đặt hàng trực tuyến mua trọn gói 1 tháng dịch vụ MegaVstar hãy đăng ký một tài khoản MegaPlus miễn phí tại https://id.megaplus.vn/register. (Nếu bạn đã có tài khoản MegaPlus, bạn có thể bỏ qua bước này).

   

  Sau khi nạp icoin cho tài khoản, bạn đăng nhập tài khoản Plus trên trang web và bấm chọn nút lệnh đặt hàng để mua trọn gói 1 tháng hoặc bấm chọn xem bộ phim muốn mua lẻ. Hoàn thành các bước trên là ngay lập tức bạn có thể thưởng thức các tác phẩm điện ảnh với chất lượng cao.

   

  Quỳnh Giang (VnMedia)