VNPT logo

Viễn thông - CNTT

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Microsoft sẽ giới thiệu hệ điều hành Windows 10 vào đầu năm tới  (28/11/2014)

 • Microsoft đang lên kế hoạch giới thiệu chi tiết các tính năng người dùng của hệ điều hành Windows 10 trong một sự kiện tổ chức vào tháng Một năm sau.

   

   

  Theo một nguồn tin thân cận với "Gã khổng lồ" phần mềm, mặc dù Microsoft sẽ tham dự Triển lãm điện tử tiêu dùng (Consumer Electronics Show -CES) đầu tháng Một tại Las Vegas, Nevada (Mỹ) song hãng này vẫn sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào cuối tháng Một để giới thiệu Windows 10.

   

  Trước đó, Microsoft đã từng hứa sẽ tổ chức cuộc thỏa luận về tính năng tiêu dùng của hệ điều hành mới nhất của hãng vào đầu năm 2015.

   

  Windows 10 lần đầu tiên được Microsoft công bố trong một sự kiện nhỏ diễn ra trong 1 giờ đồng hồ ở San Francisco và những người tham dự sự kiện đó không nhận được bất cứ thông tin nào cụ thể về hệ điều hành thế hệ mới của hãng công nghệ Mỹ.

   

  Dự kiến, tại sự kiện cuối tháng Một tới, Microsoft sẽ giới thiệu những tính năng lớn của Wiindows 10, trong đó có giao diện cảm ứng mới có tên gọi Continuum.

   

  "Gã khổng lồ" phần mềm cũng sẽ giới thiệu chi tiết kế hoạch phát triển hệ điều hành này cho Windows phone và máy tính bảng, và có thể là bản nâng cấp cho thiết bị chơi trò chơi Xbox One.

   

  Windows 10 được thiết kế để hoạt động đa thiết bị, bao gồm máy tính cá nhân (PC), máy tính bảng, điện thoại di động thông minh, và Xbox One.

   

  Theo Việt Đức (Vietnam+)