VNPT logo

Tin VNPT TT-Huế

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • VNPT Thừa Thiên- Huế trang bị kiến thức nền tảng về CNTT cho công nhân kỹ thuật  (16/05/2017)

 • (NetCodo) Ngày 13/5, VNPT Thừa Thiên - Huế đã tổ chức lớp học "Trang bị kiến thức nền tảng về CNTT" cho công nhân kỹ thuật, dây máy trên địa bàn tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu công việc trong tình hình hiện nay. Giảng viên là Kỹ sư CNTT, Trung tâm CNTT - VNPT Thừa Thiên- Huế chủ trì.

   
   
  Gần 50 học viên là công nhân kỹ thuật, dây máy đến từ các Trung tâm Viễn thông, huyện, thị xã và thành phố Huế thuộc VNPT Thừa Thiên- Huế đã tham dự lớp học.
   
  Các học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về CNTT gồm: Kiến thức mạng máy tính; An toàn bảo mật và Triển khai các dịch vụ phần mềm của VNPT.

  Đây là khóa đào tạo quan trọng và rất cần thiết cho CBCNV-LĐ của VNPT nói chung và công nhân kỹ thuật, dây máy nói riêng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.
   
  Theo kế hoạch, đến cuối năm 2017, VNPT Thừa Thiên- Huế sẽ đào tạo 100% công nhân kỹ thuật, dây máy biết và áp dụng thành thạo CNTT trong công việc hàng ngày.
   
  Minh Anh