VNPT logo

Tin VNPT TT-Huế

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • TS Dương Tuấn Anh- Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế được tôn vinh gương mặt Trí thức khoa học và Công nghệ tiêu biểu năm 2017  (16/05/2017)

 • (NetCodo) Sâng 12/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức Lễ tôn vinh Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu năm 2017.


  TS Dương Tuấn Anh- Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế được vinh danh tại lễ tôn vinh.

  15 trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này là những người có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp xây dựng, phát triển tổ chức Liên hiệp hội và hoạt động khoa học, công nghệ của tỉnh.

  Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu đã có nhiều đóng góp trong công tác vận động, tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ; ghi nhận, khích lệ đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tiếp tục tăng cường đoàn kết, phát huy trí tuệ xây dựng và phát triển Liên hiệp hội, cũng như đóng góp cho sự phát triển quê hương Thừa Thiên- Huế ngày càng giàu mạnh và văn minh.

  Phát biểu tại lễ tôn vinh, ông Nguyễn Dung- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những thành tích, sự cống hiến của 15 nhà khoa học tiêu biểu được tôn vinh lần này. Ông cũng khẳng định vai trò quan trọng của khoa học công nghệ đối với sự phát triển của kinh tế- xã hội; là nền tảng vững chắc, động lực then chốt phục vụ sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.


  15 trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này là những người có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp xây dựng, phát triển tổ chức Liên hiệp hội và hoạt động khoa học, công nghệ của tỉnh.

  Thời gian qua, hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn Thừa Thiên- Huế đã đạt được những thành tựu đáng trân trọng, góp phần thúc đẩy hoạt động sáng tạo, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ không ngừng lớn mạnh, tăng nhanh về số lượng và chất lượng, đóng vai trò nòng cốt trong các cơ quan lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và đã có những đóng góp cụ thể,thiết thực.

  1 trong 15 gương mặt được tôn vinh lần này có TS Dương Tuấn Anh- Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tin học tỉnh Thừa Thiên- Huế. TS Anh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh nhà như: Góp ý, đề xuất các ý tưởng nhằm thúc đẩy CBCNV-LĐ tham gia các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp để hoàn thiện các công trình nghiên cứu. Đặc biệt trong những năm qua, TS Dương Tuấn Anh đã tham gia và chủ trì hàng chục giải pháp, sáng kiến cùng các nhóm đề tài đã được Hội đồng sáng kiến cơ sở công nhận và trao giải. Những giải pháp sáng kiến, công trình khoa học và thành tích khoa học, công nghệ tiêu biểu áp dụng vào họat động sản xuất kinh doanh của đơn vị như: Đề tài về "Triển khai đồng bộ quy trình, quy định và phân tích số liệu về tình hình lắp đặt- xử lý cung cấp thông tin qua hệ thống SMS nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai cho khách hàng, mang lại hiệu quả tại VNPT Thừa Thiên- Huế; Đề tài về "Nghiên cứu, lập trình xây dựng chương trình chấm điểm Công nhân dây máy VNPT"; Giải Nhất giải thưởng sáng tạo KHCN tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2014 với đề tài "Tối ưu lưu lượng IP của VNPT Thừa Thiên- Huế"; Giải Nhì giải thưởng sáng tạo KHCN tỉnh năm 2014 với để tài "Xây dựng hệ thống quản trị nội dung (CMS) cho các toàn soạn báo điện tử và ứng dụng triển khai tại website Netcodo"; Giải Nhì Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên- Huế năm 2015 với đề tài "Xây dựng hệ thống nhắn tin kiểm soát tình hình cấp nguồn cho các trạm viễn thông phát sóng di động" và Giải thưởng Sáng tạo koa học công nghệ năm tỉnh năm 2016 với đề tài "Xây dựng ứng dụng quản lý thẻ điểm cân bằng VNPT-eBSC phục vụ triển khai mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp".

  Minh Anh