VNPT logo

Tin VNPT TT-Huế

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • VNPT Thừa Thiên- Huế tri ân các anh hùng liệt sĩ  (24/07/2017)

 • (NetCodo) Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, sáng 24/7, Viễn thông Thừa Thiên - Huế đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) và đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền.


  Dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền


  Ấm lòng với nghĩa tình người VNPT.

  Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 3 Mẹ VNAH mà đơn vị nhận phụng dưỡng là mẹ Nguyễn Thị Lơn (101 tuổi) tại Thị xã Hương Trà, mẹ Hồ Thị Sử (92 tuổi) và mẹ Hồ Thị Nghiện (97 tuổi) tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền. Thay mặt đơn vị, đồng chí Võ Văn Bình- Chủ tịch Công đoàn Viễn thông TT- Huế đã trò chuyện, động viên, thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống thường nhật của các mẹ. Đoàn đã trân trọng gởi đến mỗi mẹ món quà nhỏ gồm tặng vật trị giá 500 ngàn đồng.


  Ông Võ Văn Bình-Chủ tịch Công đoàn VNPT Thừa Thiên-Huế thăm hỏi và tặng quà mẹ VNAH Hồ Thị Nghiệm (97 tuổi).

  Do sức khỏe của Hồ Thị Sử không được tốt, tinh thần không còn minh mẫn, nên đoàn đã gửi lời thăm hỏi và nhờ thân nhân của mẹ chuyển món quà đến mẹ.


  Thăm hỏi và tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Lơn (101 tuổi).

  Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước; đồng thời cũng là dịp để toàn thể CBCNV Viễn thông TT- Huế thể hiện tình cảm, trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc chăm sóc, phụng dưỡng các gia đình liệt sĩ, thương binh, mẹ VNAH, qua đó, làm sáng thêm chữ vàng "Nghĩa tình" trong 10 chữ vàng của Ngành “Trung thành - Dũng cảm - Tận tụy - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

  H.V