VNPT logo

Tin VNPT TT-Huế

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • “Đổi mới sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0”  (10/08/2017)

 • (NetCodo) Gần đây, cụm từ “Cách mạng công nghiệp lần thứ 4” xuất hiện khá nhiều và trở thành cụm từ, thuật ngữ phổ biến. Tuy nhiên, thế nào là cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư, nội dung và xu thế phát triển của cuộc cách mạng này là gì thì vẫn chưa rõ ràng và cùng với đó là nhiều vấn đề cần làm rõ để xác định hướng đi, cách thức tiếp cận hiệu quả nhất.

  Với mong muốn truyền đạt đến các cấp, các ngành đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế những thông tin mới nhất về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, những cơ hội và thách thức ở tầm vĩ mô và vi mô từ đó giúp các ban, ngành và doanh nghiệp có thể đưa ra những kế hoạch cụ thể để đối mặt với cuộc cách mạng này.

  Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên- Huế phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức Diễn đàn khoa học và công nghệ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0” vào ngày 26/8/2017 tại khách sạn Century (49 Lê Lợi).

  Diễn đàn mời các diễn giả là những chuyên viên cao cấp, uy tính tthuyết trình 3 chuyên đề: Tiếp cận Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; những tác động và giải pháp, Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức đối với mục tiêu tăng trưởng bền vững và Phát triển doanh nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong xu thế Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

  Diễn đàn nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về đổi mới sáng tạo, cải tiến kỹ thuật nhằm thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đến đông đảo công đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  Minh Anh