VNPT logo

Tin VNPT TT-Huế

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • VNPT Lâm Đồng đưa vào sử dụng eBSC của VNPT Thừa Thiên- Huế chuyển giao  (11/08/2017)

 • (NetCodo) Sau một thời gian tập huấn, tư vấn, chuyển giao và đưa vào thử nghiệm Hệ thống bảng điểm cân bằng (Balance Scoredcard- BSC) từ Trung tâm CNTT- VNPT Thừa Thiên- Huế, đến nay, Viễn thông Lâm Đồng đã chính thức đưa VNPT-eBSC vào triển khai tại các đơn vị thuộc Viễn thông Lâm Đồng.

  Tính đến nay, VNPT Lâm Đồng đã triển khai đến tận các phòng ban và đơn vị trực thuộc. Việc sử dụng các công cụ hiện đại như VNPT-eBSC sẽ giúp VNPT Lâm Đồng triển khai chiến lược lãnh đạo thành các mục tiêu quản lý và chương trình hành động cụ thể cho từng bộ phận, từng nhân viên. Ứng dụng quản lý thẻ điểm cân bằng VNPT-eBSC được thiết kế động, kết nối mở với cơ sở dữ liệu điều hành SXKD và các nguồn cơ sở dữ liệu khác để thu thập giá trị chỉ tiêu thực hiện VNPT-eBSC, tối thiểu hóa thao tác nhập và đảm bảo tính thống nhất dữ liệu.

  Hiện nay, CNTT đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sự phát triển và ứng dụng của CNTT đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, vì vậy, việc áp dụng phần mềm quản lý thẻ điểm cân bằng VNPT-eBSC trong quản lý công việc, quản lý nhân sự là hết sức cần thiết.

  Được biết, trong thời gian vừa qua, VNPT-eBSC đã được Tập đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho triển khai tại 10 đơn vị trong Tập đoàn VNPT, gồm: VNPT Thừa Thiên - Huế, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên - Huế, VNPT Lâm Đồng, VNPT Kom Tum, VNPT Ninh Thuận, VNPT Vĩnh Long, VNPT Lào Cai, VNPT Vĩnh Phúc, VNPT Nam Định và VNPT Quảng Bình. Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả.

  VNPT-eBSC là đề tài do nhóm tác giả gồm TS. Dương Tuấn Anh – Trưởng đại diện VNPT tại TT-Huế, Giám đốc VNPT TT-Huế cùng ThS. Lê Thanh Cát và KS. Nguyễn Sỹ Quốc Hoàng đều thuộc VNPT TT-Huế hợp tác xây dựng và được trao giải Nhất tại Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2016. Đề tài cũng đã tham gia Giải thưởng Sáng tạo KH-CN Việt Nam năm 2016.

  Minh