VNPT logo

Tin VNPT TT-Huế

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Sôi nổi Hội thao mừng Ngày thành lập ngành  (17/08/2017)

 • (NetCodo) Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam (15/08/1945-15/08/2017) và 70 năm ngày Thành lập Công đoàn Bưu Điện Việt Nam (30/08/1947-30/08/2017), Công đoàn VNPT Thừa Thiên - Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong toàn thể CBCVN.


  Lẵng hoa chúc mừng của Phòng CS Kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế nhân Ngày thành lập Ngành 15/8.

  Cụ thể, ngày 13/8 Đoàn thanh niên đã tổ chức giải bóng đá giữa các trung tâm của VNPT TT-Huế. Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, đội bóng của Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế đã lên ngôi vô địch.


  Trận chung kết giải bóng đá giữa hai đội Trung tâm Kinh doanh (áo xanh) và liên quân phía Bắc.

  Ngày 14/8, buổi họp mặt cán bộ hưu trí ngành Bưu chính Viễn thông đã được tổ chức tại hội trường Tòa nhà Viễn Thông (51 Hai Bà Trưng, Tp Huế). Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, nhân viên VNPT Thừa Thiên - Huế gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi, động viên lẫn nhau và cùng ôn lại truyền thống hào hùng của ngành.


  Buổi gặp mặt đầy xúc động của các thế hệ Ngành Bưu chính Viễn thông được VNPT Thừa Thiên- Huế tổ chức vào ngày 14/8/2016.

  Tại hội thao diễn ra ngày 15/8, đã thu hút hơn 100 VĐV đến từ các đơn vị trực thuộc Viễn thông Thừa Thiên- Huế, khối văn phòng, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên - Huế và đông đảo cán bộ công nhân viên chức lao động tham giả cổ vũ.

  Các vận động viện đã tham gia 3 môn thi đấu: cầu lông, kéo co và nhảy bao bố. Tuy là hội thao Ngành nhưng tất cả các trận đấu diễn ra đều có chất lượng chuyên môn khá cao, mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha đầy kịch tính.


  Giải cầu lông với nhiều trận đấu hay có chuyên môn.

  Hội thao đã đem đến không khí vui vẻ, sôi nổi. Hào hứng và cổ vũ hết mình là phần thi kéo co đầy kịch tính, những trận cười nghiêng ngã khi các VĐV "lăn" về đích trong phần thi nhảy bao bố.


  Nhảy bao bố - môn thi đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

  Các hoạt động nhân ngày thành lập ngành được VNPT Thừa Thiên- Huế tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa thể thao trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động, đáp ứng nhu cầu tập luyện, vui chơi giải trí, nâng cao sức khoẻ, đồng thời, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa cán bộ công nhân viên toàn đơn vị, từ đó gắn chặt tình đoàn kết, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

  Một số hình ảnh ấn tượng trong hội nhân Ngày thành lập ngành:

  H.V