VNPT logo

Tin VNPT TT-Huế

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Phấn đấu hoàn thành 100% kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018  (19/01/2018)

 • (NetCodo) Ngày 18/1, VNPT Thừa Thiên- Huế, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.


  Văn nghệ chào mừng

  Ông Huỳnh Quang Liêm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Việt Nam; đại diện các Ban chức năng của Tập đoàn; Ông Nguyễn Thái Sơn- Trưởng ban Tuyên giáo Tinh ủy, ông Nguyễn Văn Phương- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở ban ngành đã đến tham dự.


  Toàn cảnh Hội nghị

  Phát biểu khai mạc hội nghị, TS Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế cho biết: 2017 là năm có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo điều hành, VNPT Thừa Thiên- Huế đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững vị trí là doanh nghiệp chủ lực cung cấp các dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn. Các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh hoàn thành và hoàn thành vượt mức, doanh thu giữ mức tăng trưởng khá.


  TS Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế báo cáo tổng kết 2017.

  Với quyết tâm cao, chủ động sáng tạo, VNPT Thừa Thiên- Huế, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tập đoàn, Tổng công ty giao. Cụ thể: hoàn thành 100.44% kế hoạch doanh thu địa bàn tương ứng bằng 106,8% so với cùng kỳ . Trong đó, dịch vụ Vinaphone doanh thu đạt 103,6%; dịch vụ MyTV doanh thu đạt 104,9% ; dịch vụ công nghệ thông tin doanh thu đạt 268,43%; dịch vụ băng rộng cố định doanh thu đạt 117,3% ; Chênh lệch thu chi đạt 210% kế hoạch; Phát triển hơn 110.000 thuê bao các dịch vụ; nộp ngân sách nhà nước hoàn thành 100% kế hoạch.


  Tổ chức bán hàng lưu động đến các địa bàn đông dân cư.

  Nhiều đợt bán hàng lưu động, chăm sóc khách hàng, phát triển chăm sóc hệ thống kênh phân phối xuống tận tuyến xã phường, vùng sâu, vùng xa nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh các dịch vụ viễn thông truyền thống, VNPT Thừa Thiên- Huế cũng đẩy mạnh cung cấp ra thị trường các giải pháp công nghệ thông tin.


  Tổ chức Roadshow giới thiệu dịch vụ của VNPT.

  Theo đó, đã kết hợp với Sở Y tế triển khai cung cấp và cài đặt sử dụng phần mềm hệ thống thông tin quản lý Bệnh viện VNPT – HIS đến các cơ sở y tế góp phần đồng bộ hóa chương trình quản lý cơ sở y tế, lưu trữ dữ liệu và thanh quyết toán bảo hiểm Y tế. (ảnh đội His làm việc với các bệnh viện, trạm y tế); Hóa đơn điện tử cho Sở Giáo dục - Đào tạo, đến các khách sạn, Resort lớn trên địa bàn. Triển khai dịch vụ VNPT Smart Ads cho Công Ty xăng dầu Thừa Thiên- Huế....


  Triển khai VNPT-HIS cho các đơn vị Y tế.

  Thừa Thiên- Huế nằm trong vùng chịu nhiều thiên tai, bão lũ nhất của cả nước, vì vậy, việc xây dựng phương án và chỉ đạo, đôn đốc các đơn vị trực thuộc lập và triển khai phương án PCLB là vấn đề được ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu. Có thể nói năm 2017 là năm tỉnh Thừa Thiên - Huế chịu nhiều thiệt hại do thiên tai, lũ lụt, nhất là những tháng cuối năm, tuy nhiên, do làm tốt công tác PCLB nên đã hạn chế rất nhiều thiệt hại về mạng lưới cũng như tài sản của VNPT. Đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống, phục vụ sự lãnh, chỉ đạo của các cấp Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

  Đặc biệt VNPT Thừa Thiên- Huế đã tập trung thực hiện tốt chương trình tái cơ cấu theo hướng của tập đoàn là "Chuyên nghiệp, khác biệt và hiệu quả". Chính vì thế, trong năm qua, VNPT Thừa Thiên- Huế và Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế đã từng bước khắc phục khó khăn, đạt được những bước tăng trưởng bền vững.


  Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận đóng góp của VNPT Thừa Thiên- Huế đối với tỉnh nhà.

  Chia sẻ tại hội nghị, PCT UBND tỉnh Ông Nguyễn Văn Phương đã ghi nhận những đóng góp của VNPT Thừa Thiên- Huế đối với tỉnh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn với năng lực của mình, VNPT Thừa Thiên- Huế sẽ tiếp tục phát triển đóng góp hơn nữa trong việc xây dựng chính quyền điện tử cũng như xây dựng hạ tầng viễn thông, hỗ trợ tích cực trong quá trình phát triển KT-XH của tỉnh. Đặc biệt, là cung cấp các giải pháp xây dựng thành phố thông minh cho Tỉnh và là nhà tài trợ truyền thống cho các kỳ Festival Huế.

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Huỳnh Quang Liêm- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả sản xuất, kinh doanh mà VNPT Thừa Thiên- Huế, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế đã đạt được trong năm 2017. Ông khẳng định, đây là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã vượt qua những khó khăn, thách thức, cạnh tranh quyết liệt để phát triển và tăng trưởng. Ông  Huỳnh Quang Liêm tin tưởng bước sang năm 2018, VNPT Thừa Thiên- Huế, Trung tâm Kinh doanh Thừa Thiên- Huế tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế, quyết tâm phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ tập đoàn giao và hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ hai đơn vị cùng phát triển.


  ông Huỳnh Quang Liêm- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Việt Nam, phát biểu chỉ đạo.

  Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch SXKD: hoàn thành 100% lợi nhuận; phát triển hoàn thành 100% KH giao; nộp ngân sách tăng tối thiểu 5% so với 2017; thu nhập bình quân tăng tối thiểu 10%...Bên cạnh đó, VNPT Thừa Thiên - Huế cũng sẽ tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch đầu tư nâng cao độ an toàn và chất lượng mạng lưới ; đẩy mạnh ứng dụng CNTT và phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng; triển khai hiệu quả chương trình hợp tác chiến lược giữa tập đoàn VNPT và UBND tỉnh.


  Ông Lê Ngọc Anh- Phó Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế đáp từ và bế mạc hội nghị

  Ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2017, VNPT Thừa Thiên- Huế và Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế đã được Tập đoàn tặng Cờ thi đua.


  Ông Huỳnh Quang Liêm, Phó TGĐ Tập đoàn VNPT Việt Nam tặng  VNPT Thừa Thiên- Huế và Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế.


  Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Võ Văn Bình (bìa trái) và ông Nguyễn Xuân Thủy.


  Ông Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tặng danh hiệu CSTĐ và Bằng khen của Bộ cho 6 đồng chí có thành tích xuất sắc.

  Cờ thi đua của Bộ Thông tin Truyền thông:

  1.Trung tâm Viễn thông Huế - VNPT Thừa Thiên- Huế.

  Cờ thi đua của Tập đoàn VNPT Việt Nam:

  1. Trung tâm Điều hành Thông tin- VNPT Thừa Thiên- Huế

  2.Trung tâm Viễn thông Phong Điền- VNPT Thừa Thiên- Huế

  3. Trung tâm Viễn Thông Nam Đông- VNPT Thừa Thiên- Huế

  4. Phòng Bán hàng Quảng Điền, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế

  Cá nhân

  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

  1. Ông Nguyễn Xuân Thủy, PGĐ VNPT Thừa Thiên- Huế, GĐ Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế

  2. Ông Võ Văn Bình- Chủ tịch Công đoàn VNPT Thừa Thiên- Huế

  Danh hiệu CSTĐ Bộ và Bằng khen Bộ

  1.TS Dương Tuấn Anh, Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế

  2. Ông Nguyễn Nhật Quang, PGĐ VNPT Thừa Thiên- Huế

  3. Nguyễn Anh Hùng, PGĐ Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế

  4. Lê Thanh Cát, PGĐ Trung tâm CNTT, Viễn thông Thừa Thiên- Huế

  5. Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc Trung tâm Viễn thông Huế - VNPT Thừa Thiên-  Huế

  6. Nguyễn Văn Thái, Đội trưởng đội bảo dưỡng và lắp đặt thiết bị, Trung tâm Điều hành Thông tin, Viễn thông Thừa Thiên- Huế.

  Minh Việt