VNPT logo

Tin VNPT TT-Huế

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • Chúc VNPT Thừa Thiên- Huế một năm kinh doanh đầy thắng lợi  (21/02/2018)

 • (NetCodo) Sáng 21/2 (tức mùng 6 Tết), Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Viễn thông Thừa Thiên - Huế đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 với toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) của đơn vị.

  Tại buổi gặp mặt, TS Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại Thừa Thiên- Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế - đã tổng kết hoạt động của đơn vị trong năm qua: đạt tốc độ tăng trưởng về doanh thu và hoàn thành kế hoạch lợi nhuận Tập đoàn giao trong bối cảnh nền kinh tế của cả nước có một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức. TS Dương Tuấn Anh đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCVN VNPT Thừa Thiên- Huế, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế cùng tập thể đã đạt được như: đảm bảo, giữ vững, phát triển tốt thị phần Viễn thông, CNTT và luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực viễn thông-CNTT của tỉnh nhà.  Năm 2017 là năm thứ 2 Tập đoàn hoạt động theo mô hình mới và tiếp tục đạt được các kết quả SXKD hết sức khả qian, là minh chứng rõ nét cho thành công của tiến trình tái cơ cấu của Tập đoàn VNPT. Mặc dù kinh tế Thừa Thiên- Huế đã có bước phục hồi nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, tuy nhiên, nhờ sự lãnh, chỉ đạo kịp thời của cùng sự nổ lực của lãnh đạo, CBCNV toàn đơn vị, VNPT Thừa Thiên- Huế đã hoàn thành tốt kế hoạch doanh thu địa bàn với mức tăng trưởng 106,8% so với cùng kỳ, chênh lệch thu chi tăng 251% kế hoạch giao, nộp ngân sách nhà nước hoàn thành 100% kế hoạch.

  Năm 2018 tiếp tục là một năm đầy khó khăn và thách thức trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, chính vì vậy, TS Dương Tuấn Anh đã yêu cầu, ngay từ những ngày đầu năm mới, tập thể lãnh đạo, công đoàn và CBCNV phải quyết tâm, chủ động sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành kế hoạch của Tập đoàn đã giao cho VNPT Thừa Thiên- Huế.  Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo VNPT Thừa Thiên- Huế, TS Dương Tuấn Anh đã gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV một năm mới dồi dào sức khỏe, chúc VNPT Thừa Thiên- Huế, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên- Huế một năm thắng lợi trong kinh doanh và phát triển ngày càng bền vững.

  Bên cạnh những lời chúc đầu năm, các tiết mục văn nghệ do lãnh đạo, công đoàn và cán bộ công nhân viên tự biểu diễn đã đem đến một không khí Xuân rộn ràng, vui tươi, giúp mọi người cảm thấy hào hứng, có thêm động lực trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới- năm Mậu Tuất 2018.

  Hình ảnh các tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt:

  Minh Anh