VNPT logo

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • VNPT nhà tài trợ dịch vụ viễn thông và CNTT cho Festival Huế 2018  (19/04/2018)

 • (NetCodo) Sáng 19/4, tại UBND tỉnh, BTC Festival Huế 2018 và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2018. Theo đó, VNPT trở thành nhà tài trợ các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tại Festival Huế 2018, với giá trị tài trợ là 1 tỷ đồng.


  VNPT nhà tài trợ viễn thông và công nghệ thông tin cho Festival Huế 2018.

  Tại buổi lễ, ông Nguyễn Dung -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng BTC Festival Huế 2018 đã cám ơn và ghi nhận sự đồng hành của VNPT với Festival Huế từ những lần tổ chức đầu tiên cho đến nay. Sự quan tâm, tài trợ của VNPT đã đem đến sự thành công nhất định qua các kỳ của lễ hội.

  Festival Huế 2018 sẽ khai mạc vào tối 27/4/2018, các chương trình nghệ thuật khai mạc, bế mạc, chương trình nghệ thuật “Văn Hiến Kinh Kỳ”, đêm nhạc Trịnh Công Sơn, quảng diễn đường phố, chương trình nghệ thuật "Âm vọng sông Hương" - là chương trình nghệ thuật đầu tiên trong các kỳ Festival Huế được thực hiện trên một sân khấu chìm trên sông Hương với quy mô lớn nhất và phức tạp nhất sắp hoàn thành… sẽ hứa hẹn một Festival Huế mới lạ, hấp dẫn, ông Dung cho biết thêm.

  TS Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện VNPT tại Thừa Thiên -  Huế, Giám đốc viễn thông Thừa Thiên - Huế cho biết: Là một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi rất vui mừng được Thừa Thiên - Huế chọn là nhà tài trợ truyền thống về các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin qua các kỳ tổ chức Festival Huế. Đây là một vinh dự của VNPT cùng Thừa Thiên - Huế quảng bá Festival Huế đến với thế giới - lễ hội tiêu biểu của Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội - du lịch của Việt Nam nói chung và Thừa Thiên - Huế nói riêng.

  Gói tài trợ bao gồm thành lập trung tâm báo chí phục vụ đường truyền đưa tin, bài, hình ảnh của lễ hội Festival Huế 2018, cung cấp các đường dây nóng cho các lễ hội có chương trình trực tiếp, phát wifi miễn phí một số khu vực… với mục đích đem những chương trình, hình ảnh của lễ hội này sớm đến với người dân và du khách, ông Tuấn Anh nhấn mạnh.

  Với những hoạt động tài trợ và cung cấp dịch vụ, VNPT Thừa Thiên -  Huế mong muốn góp phần vào thành công của Festival Huế 2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế - 1 điểm đến 5 di sản" sẽ diễn ra từ ngày 27/4 - 2/5/2018.

  Minh Anh