VNPT logo

Câu hỏi thường gặp

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 • VinaPhone chăm sóc cả thuê bao trả sau  (29/12/2010)

 • Tôi vừa mới biết tin hiện nay VinaPhone đang có chương trình khuyến mại 3 Ngày Vàng cho các thuê bao. Vậy tôi đang dùng thuê bao trả sau có được hưởng chương trình khuyến mại này không? Cụ thể thế nào? (Bích Diệp – Cần Thơ).

   

  Trả lời: Hiện nay VinaPhone đang có chương trình khuyến mại 03 Ngày Vàng (từ 28/12/2010 đến 30/12/2010), được áp dụng trên toàn quốc. Bạn đang là thuê bao trả sau vẫn được hưởng chương trình khuyến mại này, đây là chương trình dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ (bao gồm cả thuê bao Mobile Broadband trả trước) và cả thuê bao trả sau đang hoạt động.

   

  Ngoài ra đối với thuê bao trả sau đang hoạt động còn được miễn phí cước Data phát sinh trong 03 Ngày Vàng. Lưu lượng Data được miễn phí không nằm trong (không được tính vào) phần lưu lượng miễn phí của các gói Data, gói iTouch đã đăng ký sử dụng. Chương trình này không áp dụng cho các thuê bao tham gia chương trình khuyến mại toàn quốc từ 20/4/2010 đến 20/5/2010.

   

  Còn đối với thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ cũng được tặng 100% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó: 50% của giá trị được tặng cộng vào Tài khoản KM & 50% của giá trị được tặng cộng vào Tài khoản KM1.

   

  Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong 03 ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau: Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của 03 ngày Vàng. Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì vẫn được hưởng khuyến mại của 03 ngày Vàng. Số thẻ nạp trong 03 ngày Vàng tính vào số lượng của các thẻ nạp đầu tiên được hưởng khuyến mại trước đó.

   

  Đối với thuê bao Mobile Broadband (MB): tặng 100% giá trị cho các thẻ nạp trong 03 ngày Vàng vào Tài khoản KM.

   

  Chương trình áp dụng khuyến mại cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 28/12/2010.

   

  Theo VnMedia